Sứ mệnh
Chúng tôi đã và sẽ luôn phát triển và mở rộng đến những thị trường mới, đồng thời mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng tại Việt Nam qua các sản phẩm trái cây với chất lượng tốt nhất
LỊCH SỬ CÔNG TY
4 GIÁ TRỊ LÀM NÊN TONY FRUIT
01
NHÀ ĐÓNG GÓI
Nơi để đội ngũ của Tony Fruit thực hiện việc chọn lựa những sản phẩm tươi tốt và đóng gói kỹ càng trước khi phân phối ra thị trường.
Đội ngũ QA ( kiểm soát chất lượng ) của Tony Fruit có chuyên môn vững vàng và giàu kinh nghiệm trong ngành để kiểm soát chất lượng hàng hóa.
02
HỆ THỐNG GIAO HÀNG
Toàn bộ hoa quả trong quá trình vận chuyển luôn được bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn từ 2->7 độ C đảm bảo được độ tươi ngon vượt trội. Đặc biệt công ty còn có các kênh phân phối, kho lạnh, xe tải và xe gắn máy số lượng lớn tại 03 thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.
03
PHÂN PHỐI CHUYÊN NGHIỆP
Các sản phẩm của TonyFruit đã có mặt tại khắp các trung tâm mua sắm lớn như Metro, Maximart, Citimart, Big C, Co.opmart, Lottemart, Giant Cresent Mall, An Nam Gourmet, Wholesaler (Chợ Thủ Đức, Bình Điền, online,…), Aeon Mall, Vinmart,…
04
KHÁCH HÀNG TRUNG THÀNH
Chúng tôi luôn chủ động xây dựng, củng cố mối quan hệ với khách hàng ngày càng tốt đẹp. Với các chương trình ưu đãi, khuyến mại cũng như chiết khấu hấp dẫn thường xuyên được triển khai.
Đối tác
Nhà phân phối
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN
Mỗi cá nhân trong tập thể là một mảnh ghép không thể thiếu cho sự thành công ngày hôm nay của TonyFruit
Hãy tham gia với chúng tôi nhé
ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG
Messenger HOTLINE +84 989063503 Đặt hàng nhanh