WE'RE HIRING

Are you looking for a job that will be both challenging and fun?
Do you want to work at a company with awesome career opportunities?

Why join with us?

Môi trường lý tưởng

Linh hoạt, thách thức, năng động và thân thiện, là những điều chúng tôi mang đến cho bạn sự thoải mái để tập trung tạo hiệu quả công việc tốt nhất bên cạnh sự hỗ trợ của đồng nghiệp và hướng dẫn từ quản lý.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Bạn sẽ có cơ hội để học hỏi rất nhanh và phát triển sự nghiệp bền vững trong ngành F&B cùng với sự mở rộng và phát triển không ngừng của công ty.

Phiên bản tốt hơn của chính mình

Những điều bạn phải cam kết với chúng tôi là sự quán triệt đi đến cùng với công việc và đam mê, chúng tôi tôn trọng sự nỗ lực của cá nhân và đề cao tinh thần chủ động tiên phong giải quyết những vấn đề và gặt hái thành quả.

Nhân viên là cốt lõi của bền vững
Tony Fruit tin rằng nguồn nhân lực vững chắc sẽ tạo nên sự bền lâu của doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn nỗ lực tạo nên một môi trường làm việc để mọi thành viên cảm nhận như ngôi nhà thứ hai và phát huy hết mọi khả năng của mình. Mang lại những điều tốt đẹp và tạo nên giá trị cho nhân viên, những người ngày đêm tạo ra các sản phẩm và dịch vụ đưa đến khách hàng vẫn đang và tiếp tục là mục tiêu phấn đấu mà Tony Fruit hướng đến hiện tại và trong tương lai.
Các vị trí hiện tại
Chúng tôi luôn tìm kiếm những người tuyệt vời! Nếu bạn chưa tìm thấy cơ hội phù hợp hiện tại, nhưng tin rằng bạn có thể trở thành 1 phần của Tonyfruit, hãy gửi thông tin cho chúng tôi.
NHÂN VIÊN CẮT TỈA RAU CỦ
Parttime / HCM City
Security Engineering Manager
Fulltime / HCM City
Business Development Representative
Fulltime / HCM City
𝗖𝘂𝘀𝘁𝗼𝗺𝗲𝗿 𝗦𝗲𝗿𝘃𝗶𝗰𝗲 𝗥𝗲𝗽𝗿𝗲𝘀𝗲𝗻𝘁𝗮𝘁𝗶𝘃𝗲
Fulltime / HCM City
Messenger HOTLINE +84 989063503 Đặt hàng nhanh