Thông tin tuyển dụng

Tony Fruit - môi trường làm việc tuyệt vời, nhiều thử thách và niềm vui

Vì sao bạn nên ứng tuyển tại Tony Fruit

Môi trường làm việc lý tưởng

Linh hoạt, thách thức, năng động và thân thiện, là những điều chúng tôi mang đến cho bạn sự thoải mái để tập trung tạo hiệu quả công việc tốt nhất bên cạnh sự hỗ trợ của đồng nghiệp và hướng dẫn từ quản lý.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Bạn sẽ có cơ hội để học hỏi rất nhanh và phát triển sự nghiệp bền vững trong ngành F&B cùng với sự mở rộng và phát triển không ngừng của công ty.

Phiên bản tốt hơn của chính mình

Những điều bạn phải cam kết với chúng tôi là sự quán triệt đi đến cùng với công việc và đam mê, chúng tôi tôn trọng sự nỗ lực của cá nhân và đề cao tinh thần chủ động tiên phong giải quyết những vấn đề và gặt hái thành quả.

cốt lõi của bền vững

Tony Fruit tin rằng nguồn nhân lực vững chắc sẽ tạo nên sự bền lâu của doanh nghiệp. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn nỗ lực tạo nên một môi trường làm việc để mọi thành viên cảm nhận như ngôi nhà thứ hai và phát huy hết mọi khả năng của mình

Đội ngũ nhân sự

Mỗi cá nhân trong tập thể là một mảnh ghép không thể thiếu cho sự thành công ngày hôm nay của TonyFruit

THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG

Câu chuyện nhân sự

“Làm việc tại Tony Fruit rất vui. Môi trường và con người ở đây đều thân thiện và dễ mến!”

Linh đã làm việc 2 năm tại vị trí nhân viên thiết kế tại Tony Fruit. Linh hoạt, thách thức, năng động và thân thiện, là những điều chúng tôi mang đến cho bạn sự thoải mái để tập trung tạo hiệu quả công việc tốt nhất bên cạnh sự hỗ trợ của đồng nghiệp và hướng dẫn từ quản lý. Linh luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để cống hiến vào sự phát triển của doanh nghiệp cũng như khai phá tiềm năng bản thân.

Bạn Phạm Hải LinhChuyên viên thiết kế đồ họa

Phòng ban tại Tony Fruit

Công ty được chia thành các khối với những nhiệm vụ khác nhau. Tất cả cùng tạo nên tổng thể Tony Fruit thống nhất vững mạnh

Khối kho vận

Hệ thống kho vận hiện đại và công nghệ tiên tiến, tự hào là một trong những kho trữ hàng tốt nhất tại Việt Nam. Được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế, diện tích lớn và khả năng đảm bảo tốt chất lượng sản phẩm được lưu trữ.

Khối cửa hàng

Chuỗi cửa hàng Tony Fruit cung cấp đầy đủ các loại trái cây nhập khẩu & nôi địa. Cung ứng tất cả các nhu cầu trái cây sức khoẻ cho người tiêu dùng. Đầy đủ tất cả dịch vụ của một cửa hàng hoạt động chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khối văn phòng

Văn phòng Tony Fruit đáp ứng đầy đủ các kỹ năng chuyên môn cũng như kỹ năng mềm liên quan để cùng nhau hỗ trợ công việc trong một tập thể. Văn phòng không phải là một nơi làm việc mà còn là một căn nhà thứ 2 của mỗi thành viên Tony Fruit

Các vị trí đang tuyển

Chúng tôi luôn tìm kiếm những người tuyệt vời! Nếu bạn chưa tìm thấy cơ hội phù hợp hiện tại, nhưng tin rằng bạn có thể trở thành 1 phần của Tonyfruit, hãy gửi thông tin cho chúng tôi.