SỨ MỆNH CỦA TONY FRUIT

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển và mở rộng đến những thị trường mới, đồng thời mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng tại Việt Nam qua các sản phẩm trái cây với chất lượng tốt nhất

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tony Fruit với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nhập khẩu chuyên nghiệp các loại trái cây, chúng tôi luôn muốn mang đến cho khách hàng sự đa dạng về sản phẩm, đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi, an toàn. Đem đến những trải nghiệm hàng đầu về chất lượng. Tất cả sự chăm chỉ và nỗ lực của chúng tôi vì sức khỏe của bạn.

Hệ thống đóng gói

Nơi để đội ngũ của Tony Fruit thực hiện việc chọn lựa những sản phẩm tươi ngon nhất và đóng gói kỹ càng trước khi phân phối ra thị trường.
Đội ngũ QA ( kiểm soát chất lượng ) của Tony Fruit tự tin với chuyên môn vững vàng và giàu kinh nghiệm trong ngành để đảm bảo chất lượng hàng hóa một cách tốt nhất trước khi đến với tay khách hàng.

Hệ thống giao hàng

Toàn bộ sản phẩm trong quá trình vận chuyển luôn được bảo quản ở nhiệt độ tiêu chuẩn từ 2->7 độ C đảm bảo được độ tươi ngon vượt trội. Đặc biệt công ty có các kênh phân phối, kho lạnh, xe tải và xe gắn máy số lượng lớn tại 03 thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng đảm bảo giao hàng đến tay khách nhanh chóng và thuận tiện.

Phân phối chuyên nghiệp

Các sản phẩm của Tony Fruit đã có mặt tại khắp các trung tâm mua sắm lớn như Aeon Mall, Winmart, Mega Market, Citimart, Go, Co.opmart, Lotte Mart, An Nam Gourmet, Chợ sỉ (Chợ Thủ Đức, Bình Điền, Online,…), ...

Khách hàng trung thành

Chúng tôi luôn chủ động xây dựng, củng cố mối quan hệ với khách hàng ngày càng tốt đẹp với các chương trình ưu đãi, khuyến mại cũng như chiết khấu hấp dẫn thường xuyên được triển khai.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

Năm 2002 - 2005

Năm 2008 - 2010

Năm 2011-2014

Năm 2015

Năm 2016 - 2018

Năm 2019

Năm 2020 - 2021

Năm 2023

Thành lập công ty

 • 2002 - 2004 Thành lập Tony Fruit

  Trở thành đối tác chiến lược với các ngành bán lẻ như Metro, Maximart, Big C, Co.opmart..

 • 2005

  Thành lập DNTN SX TMDV Tú Phượng là cột mốc quan trọng khi tiên phong và dẫn đầu trong thị trường trái cây nhập khẩu tại Việt Nam..

Dấu son đáng nhớ

 • 2008

  Tony Fruit chính thức hợp tác với Lotte Mart.

 • 2010

  Một dấu son trên chặng đường phát triển, Tony Fruit chính thức trở thành nhà phân phối cho thương hiệu Táo Envy của New Zealand.

Mở rộng phân phối

 • 2011 - 2014

  Tony Fruit lần lượt trở thành nhà phân phối trái cây đến các hệ thống Annam Gourmet, Aeon Mall.

Mở rộng phân phối

 • 2015

  Tony Fruit tiếp tục trở thành đối tác phân phối chính thức Kiwi cho thương hiệu Zespri từ New Zealand. Mang đến đa dạng hơn sự lựa chọn cho khách hàng và đối tác.


  Cùng thời điểm, Tony Fruit đã phân phối các sản phẩm đến chuỗi siêu thị tiện lợi WinMart.

 • 2016

  Tony Fruit trở nhà nhà phân phối chính thức táo Nhật Aomori.

 • 2017

  Để thêm sự lựa chọn và trải nghiệm cho khách hàng, Tony Fruit phân phối Lê Ibaraki của Nhật vào danh mục sản phẩm.

 • 2018

  Trở thành nhà phân phối chiến lược cho thương hiệu Nấm Nhật Maitake.

 • 2019

  Tony Fruit mở rộng Trung tâm phân phối đến khu vực Đà Nẵng và được đón nhận tích cực. .

 • 2020

  Vào năm 2020, hệ thống cửa hàng bán lẻ Tony Fruit đầu tiên phát triển theo nhận diện thương hiệu mới và cho ra mắt dòng sản phẩm nước ép tươi và trái cây cắt trong danh mục sản phẩm. Tiếp nối thành công, Tony Fruit đã mở rộng quy mô thêm chi nhánh cửa hàng tại Landmark 4 quận Bình Thạnh với đa dạng ngành hàng sản phẩm hơn vào năm 2021.

 • 2023

  Tony Fruit trở thành nhà phân phối chính của táo Rockit. Đồng thời, Tony Fruit mở rộng thêm trung tâm phân phối đến thành phố Cần Thơ .

Năm 2002 - 2005

Lĩnh vực hoạt động

Là một trong những công ty dẫn đầu về trái cây nhập khẩu tại thị trường Việt Nam với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối trái cây Tony Fruit tự tin có mạng lưới khách hàng và hệ thống phân phối trái cây rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam với các đối tác đáng tin cậy cả trong và ngoài nước.

QUAN HỆ ĐỐI TÁC

“Tôi đã hợp tác với Tony Fruit là một công ty gia đình chuyên về nhập khẩu trái cây với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối đa dạng các loại trái cây tươi, có nguồn gốc xuất xứ toàn cầu, trai cây nhập khẩu cao cấp và chất lượng đến với người tiêu dùng Việt Nam”.

Nguyễn Trần Ngọc LinhCMO, Envy Apple

Đối tác nước ngoài

Hệ thống phân phối

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Mỗi cá nhân trong tập thể là một mảnh ghép không thể thiếu cho sự thành công ngày hôm nay của Tony Fruit

Cửa hàng Tony Fruit